Phong thủy tốt, tầm nhìn đẹp, không khí trong lành và quỹ đất hạn chế đã khiến thị trường bất động sản 3 mặt view sông luôn có mức giá cao hơn từ 30-50 % so với dự án khác. Nhiều khách mua thực có tiền sẵn sàng trả thêm 100 – 300 triệu đồng để sở hữu căn hộ mặt tiền view sông.

Đây cũng là loại hình hấp lực các nhà đầu tư có dòng vốn trung cấp vì tỉ suất lợi nhuận cao hơn căn hộ thường. Nhiều chủ đầu tư lớn hiện nay không ngừng “săn” quỹ đất ven sông để làm dự án. Vì thế, trong thời gian tới quỹ đất ven sông sẽ khan hiếm. Điều này càng khiến dự án ven sông gia tăng về giá trị và sức hút đối với nhà đầu tư và người mua ở.

Tại sao căn hộ Hado Greenlane được nhiều khách hàng lựa chọn

Thậm chí, loại hình này hấp dẫn đến mức, đa số các dự án không có lợi thế gần sông đều đua nhau tạo hồ nhân tạo, hồ cảnh quan, hồ bơi trong nội khu để hút khách mua.

“Lộ diện” thêm cơ hội hấp dẫn căn hộ 3 mặt View Sông Quận 8

Dự án Hado Green Lane sắp công bố hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều khách hàng mua ở cũng như đầu tư. Có nhiều lý do giải mã cho sự  vượt trội của Hado Green Lane như việc dự án này nằm ngay Phạm Thế Hiển - cung đường di chuyển thuận lợi nhất trung tâm quận 8, TP.HCM, cách Phú Mỹ Hưng chỉ vài đi xe, uy tín cũng như tâm huyết của CĐT…Song, lý do thuyết phục cả người mua ở và đầu tư phải kể đến việc Hado Green Lane sở hữu 3 mặt view sông cực đẹp và vô cùng thông thoáng.

Để xứng đáng với không gian thoáng đẹp view 3 mặt sông, Chủ đầu tư đã tích hợp hàng loạt tiện ích đẳng cấp như hồ bơi hiện đại, sảnh đón theo phong cách hiện đại và công viên, khu vui chơi trẻ em, sân thể thao đa năng, trung tâm thương mại.

Ha do Green Lane sẽ là một dự án hứa hẹn sẽ là nơi an cư tuyệt vời dành cho những cư dân nào thích ngắm sông, yên tĩnh nhưng cũng không kém năng động, với Vị trí đắc địa cùng nhiều tiện ích đỉnh cao nhưng mức giá bán đợt đầu sẽ rất tốt chỉ trên dưới 1.2 Tỷ/ Căn. Đây là mức giá cực kỳ cạnh tranh cho người trẻ dễ dàng sở hữu. Đối với dân đầu tư, Hado Green Lane chính là món “hời” dễ dàng nhìn thấy giá trị gia tăng trong nay mai.