Trao sổ đỏ đợt một cho khách mua dự án làng sinh thái Eco Village
Chủ đầu tư Phuc Khang Corporation vừa tổ chức lễ trao sổ đỏ đợt một cho các khách hàng dự án Làng sinh thái Eco Village tại khách sạn Rex - TP HCM.

Eco Village đã được Phuc Khang Corporation mở bán thành công, tạo nên một cộng đồng sống văn minh, đem đến cho cư dân nhiều tiện ích trong một không gian hài hòa với thiên nhiên. Nối tiếp tiến độ phát triển dự án, Phuc Khang Corporation cùng các đối tác đã xây dựng Eco Village trở thành làng du lịch sinh thái với các dịch vụ, hoạt động phong phú.

Các khách hàng dự án Eco Village nhận sổ đỏ đợt một.

Sau thời gian đẩy mạnh hoàn tất các thủ tục cần thiết, công ty đã thực hiện đợt trao sổ đỏ đầu tiên, đồng thời chủ đầu tư cũng báo cáo hàng loạt các hoạt động phát triển dịch vụ du lịch tại hồ sinh thái trung tâm đang thực hiện trong thời gian qua.

Tiếp nối những cảm xúc sổ đổ trao tay khách hàng, Chủ đầu tư Phuc Khang Corporation sẽ triển khai dự án xanh Diamond Lotus Green World Quận 10 với vị trí vàng đắc địa cụ thể:

Diamond Lotus Green World

Vị Trí vàng trắc địa Dự Án căn hộ Diamond Lotus Green World

Diamond Lotus Green World được xây dựng tại mặt tiền đương số 252 Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh- nơi có cơ sở hạ tầng giao thông phát triển bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Dọc theo một loạt các tuyến đường giao thông lớn Lý Thường Kiệt, Bắc hải, Thành Thái… cư dân có thể dễ dàng liên kết với các quận còn lại của thành phố Hồ Chí Minh và khai thác các tiện ích liền kề để đáp ứng nhu cầu về vui chơi giải trí, học tập, mua sắm….:• Đến siêu thị Maximax 3 tháng 2: Chỉ 0.1 km• Đến nhà Ga Metro số 2: Chỉ 1 km• Đến nhà hát Hòa Bình: Chỉ 1 km• Đến công viên kỳ hòa: Chỉ 1.5 km• Đến bệnh viên bình dân: Chỉ 1.5 km• Đến bệnh viện vạn hạnh: Chỉ 1.5 km• Đến chợ Bến Thành: Chỉ 2 km• Đến trường đại học Huflit: Chỉ 2.7 km• Đến dinh độc lập: Chỉ 2.7 km• Đến UBND Thành Phố: Chỉ 2.7 km• Đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất: Chỉ 7.5 km

Tại buổi lễ, Công ty TNHH Du lịch Đức Hòa Eco, Công ty TNHH Dịch vụ và Tư vấn Tinh Thông (Master Yacht) cùng Công ty TNHH Space Matrix Singapore đã ký kết hợp tác xây dựng, kinh doanh khai thác mặt hồ và khu vực quanh hồ sinh thái Eco Village.

Lễ ký kết giữa Công ty TNHH Du lịch Đức Hòa Eco, Công ty TNHH Dịch vụ và Tư vấn Tinh Thông (Master Yacht) cùng Công ty TNHH Space Matrix Singapore.

Theo đó, Đức Hòa Eco sẽ cùng Master Yacht kết hợp thành lập trường đào tạo, huấn luyện kỹ năng, cấp bằng các phương tiện đường thủy và các môn thể thao dưới nước. Đồng thời, Công ty CP Xây dựng và Kỹ thuật Phúc Khang (Phuc Khang E&C) cũng ký kết hợp tác với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienViet Post Bank) về việc cấp tín dụng (80% giá trị xây nhà) cho khách hàng của Eco Village khi tiến hành xây dựng nhà tại dự án.

Hiện nay, các trục đường chính tại Eco Village đang hoàn thành hạng mục trải nhựa, lót gạch vỉa hè. Sau thời gian chờ lún sẽ hoàn thiện phần còn lại cho các trục đường nội bộ. Hệ thống thoát nước mưa, thoát nước thải, hệ thống cấp nước cũng đã thi công hoàn chỉnh, đảm bảo nhu cầu sử dụng… Hơn 1.000 cây xanh được chủ đầu tư bố trí quanh hồ sinh thái và công viên tạo không gian và cảnh quan thoáng mát.

Công ty CP Xây dựng và Kỹ thuật Phúc Khang (Phuc Khang E&C) ký kết hợp tác cùng Ngân hàng Bưu điện Liên Việt ( Lienviet Post Bank).

Eco Village hội tụ đầy đủ các tiện ích hiện đại như trung tâm thương mại, trường học, công viên, khu du lịch picnic, nhà hàng, bến du thuyền, khu thể thao giải trí dưới nước… Đầu năm 2013, chủ đầu tư Phúc Khang đã thả 10 tấn cá vào hồ lớn của dự án. Hồ sinh thái rộng hơn 15ha nằm ngay trung tâm dự án có tác dụng như lá phổi tự nhiên mang lại bầu không khí trong lành và xanh mát cho cư dân nơi đây.

Cuối tháng 6/2014, đơn vị Space Matrix đã hoàn thành thiết kế ý tưởng các hạng mục hồ lớn, bến du thuyền, nhà điều hành, công viên, khách sạn. Theo kế hoạch, những hạng mục đầu tiên được khởi công vào quý IV/2014. Master Yacht cũng đang lập báo cáo tư vấn đầu tư và khai thác vận hành bến du thuyền cùng các hạng mục phụ trợ khác.