Dự án Căn hộ Diamond Lotus Green World Bắc Hải được quy hoạch tổng thể thành một khu đô thị Xanh cao cấp gồm Thương Mại – Dịch Vụ – Văn Hóa – Giải Trí – Giáo Dục – Căn Hộ Cao Cấp – Nhà Phố – Biệt Thự. Diamond Lotus Green World do Phúc Khang Corp đầu tư xây dựng là không gian đáng sống nhất hiện nay. Là không gian sống xanh Diamond Lotus Green World sẽ mang đến cho cư dân thành phố Hồ Chí Minh những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN DỰ ÁN NÀY

Diamond Lotus Green World - Sở hữu vị trí đắc địa:

Dự án căn hộ Diamond Lotus Green World nằm tại vị trí “VÀNG” ngay giữa trung tâm Sài Gòn, nơi có giao thông thuận tiện và dễ dàng di chuyển đến các vị trí quan trọng như: Nhà ga, bệnh viện, trường học, sân bay nổi tiếng Tân Sơn Nhất.

Diamond Lotus Green World - Hệ thống tiện ích-dịch vụ hoàn hảo:

Dự án bao gồm tổ hợp các hệ thống tiện ích đẳng cấp, đa dạng như: trung tâm thương mại đa chức năng, Hồ bơi tràn bờ xanh thoáng mát, khu tập thể dục thể thao, Gym, Spa, các bệnh viện, trường học nổi tiếng chất lượng, cùng khu coffee, nhà hàng sang trọng…

Diamond Lotus Green World - Khách hàng có nhiều lựa chọn:

Dự án căn hộ được thiết kế với đa dạng các loại hình căn hộ từ 1-4 phòng ngủ với những diện tích khác nhau giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn kể trong việc sử dụng với mục đích kinh doanh hay nhà ở.

Diamond Lotus Green World - Uy tín của nhà đầu tư Phuc Khang Croporation:

Trong thị trường bất động sản khu vực TP.HCM tập đoàn Phúc Khang là một trong những đơn vị thành công hàng đầu với thương hiệu Diamond Lotus. Nhà đầu tư đã nổi tiếng với những dự án rất thành công trước đó như Diamond Lotus Riverside (quận 8) và Diamond Lotus Lake Vew (quận tân Phú).

Diamond Lotus Green World - Chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi:

Đến với dự án Diamond Lotus Green World, các bạn sẽ được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi từ việc hỗ trợ thủ tục pháp lý cũng như sự hỗ trợ về chính sách vay vốn, thanh toán nhanh chóng.

Diamond Lotus Green World - Giá cả cạnh tranh:

Dự án Diamond Lotus Green World có mức giá khá cạnh tranh so với các dự án khác trong khu vực, tuy nhiên dự án vẫn được đánh giá rất cao bởi thiết kế theo tiêu chuẩn Leed, với không gian thoáng mát và vị trí đắc địa, có khả năng kết nối với các khu vực trọng điểm vô cùng tốt.

Xem thêm:

Những Ưu Điểm Về Căn Hộ Diamond Lotus Green World Bắc Hải Quận 10

Tổng Hợp Điều Cần Biết Khi Mua Căn Hộ Tại Dự Án Diamond Lotus Green World

Bảng Giá Căn Hộ Diamond Lotus Green World